fbpx
click to enable zoom
Đang tải dữ liệu bản đồ
Không tìm thấy kết quả theo yêu cầu của bạn. Hãy thử tìm kiếm với bộ lọc khác.
Mở rộng bản đồ
View Roadmap Satellite Hybrid Terrain Vị trí của tôi Toàn màn hình Trước Sau
Tìm kiếm
we found 0 results
Kết quả tìm kiếm của bạn

Thông tin cần biết về dự án Nam Phong Eco City

Đăng bởi Phùng Văn Tiến vào ngày 13/12/2017
| 0

Khu đô thị dự án Nam Phong Eco City nằm trong những dự án đón đầu xu hướng đô thị mới, gồm nhiều tiện ích cho dân cư mà còn vượt trội cả mặt sinh thái theo phong cách hiện đại nhất. Dự án do tập đoàn Nam Phong làm chủ đầu tư, Nam Phong Eco City lấy tiêu chí 4E: Eco, Emotion, Edu-entertainment, Elite (sinh thái, cảm xúc, giáo dục – giải trí, tinh hoa) lấy điều này làm điểm nhấn suốt quá trình dự án. 

Tổng quan dự án

– Tên dự án: NAM PHONG ECO CITY

Chủ đầu tư: Nam Phong Sài Gòn.

– Loại hình phát triển: Khu đô thị mới

Vị trí dự án khu đô thị Nam Phong Eco City

Dự án Nam Phong Eco City sẽ là một trung tâm đô thị thu nhỏ tại khu Bình Chánh với giá trị gia tăng không ngừng. Sẽ có vai trò là trung tâm trong quá trình định hướng phát triển gần khu công nghiệp Cầu Chàm, phục vụ kinh tế cho Tp HCM. 

Tọa lạc ở phía Nam Sài Gòn, lại là mặt tiền Đinh Đức Thiện, nơi được cho là phong thủy “nhân vượng, gia an”.

Khu đô thị Nam Phong Eco City sẽ là một nơi có vị trí khá lý tưởng và thơ mộng hiếm thấy khi có quy mô hớn 17 ha, lại có hồ điều hòa như đóng vai trò tạo không khí trong lành cho dân cư tại nơi này. Ngoài ra, lại có nhiều dòng sông xung quanh giúp cho khu đô thị mới chúng ta tạo nhiều điểm nhấn thú vị, làm các điểm du lịch bên sông cùng khu biệt thự làm nơi có không gian mở cùng thiên nhiên.

Tiện ích khi đến với Nam Phong Eco City

Chắc hẳn khu đô thị mới của chúng ta sẽ không thiếu những tiện ích thông dụng như: trung tâm thương mại, bệnh viên, trường học, chợ,… khi đến với Nam Phong Eco City chắc hẳn bạn sẽ hoàn toàn thoải mái và yên tâm.

Có nhiều tuyến xe buýt đi về trung tâm thành phố đi ngang khu dân cư. Chỉ 20 phút về chợ đầu mối Bình Điền, BigC An Lạc, Bến xe Miền Tây,…

Tầm hướng đến của Nam Phong Eco City

Dự án đô thị Nam Phong Eco Park muốn hướng đến là trở thành một biểu tượng, một khái niệm sống mới, nơi mà cư dân đều có thể cảm nhận và tận hưởng từng phút giây hạnh phúc mỗi ngày. Sứ mệnh của Nam Phong Eco City là kiến tạo và duy trì tiêu chuẩn sống mới cho người Việt từng giây, từng phút. 

Tạo môi trường sống thật hài hòa giữa con người và thiên nhiên, có tâm hết mình vào những công trình thật bền vững để mang lại đầy đủ tiện nghi và sức khỏe.

HIỆN TẠI DỰ ÁN NAM PHONG ECO CITY ĐÃ BẮT ĐẦU NHẬN ĐẶT CHỖ CÁC LÔ BIỆT THỰ LIỀN KỀ NHANH TAY CHỌN VÍ TRÍ ĐẸP NHẤT 

HOTLINE TƯ VẤN: 0868.913.879

Đăng bởi infodiaoc

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật.